• LOGIN
  • ไม่มีสินค้าในตะกร้า

About

About the company.

เกี่ยวกับเจฟ

HISTORY

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ …

?โลกแห่งการขาย

?โลกของการสร้างเงินล้าน

✅ง่ายแค่เพียง…คุณคิดว่าคุณทำได้

ในภาพนี้ เป็นปกซีดี (จริงๆ เป็น SVCD super VCD ใครเกิดทันพิมพ์บอกด้วยว่า “เกิดทัน”)ที่ผมไปออกรายการ “แขกรับเชิญ” ของคุณวัชระ กรรณิการ์ เมื่อสิบกว่าปีก่อนปีนั้นผมมีรายได้จากการบริหารงานด้านการขายประกันชีวิต 14 ล้านบาทเศษ (ยังไม่รวมรายได้จากการขายส่วนตัวอีก 3 ล้านกว่าบาท)เป็นปีหนึ่งที่เสียภาษีให้กรมสรรพากรอย่างเต็มภาคภูมิ ผมกล้ายืนยันว่า “ผมไม่ได้เก่ง” ถึงคุณจะเชื่ออย่างนั้นก็ตาม ผมแค่รู้ระบบ รู้และเข้าใจใน กลไกการขาย (Sales Mechanism)ภาพนี้ผมไม่นำไปเปิดเผยด้านนอกเพราะคิดว่าคนจะตีความกันแตกต่างออกไปวัตถุนิยมบ้าง บ้าเงินบ้าง สร้างกระแสบ้าง ฯลฯ

ผมเลือกที่จะเผยแพร่ในห้องนี้ เพราะผมคิดว่าคนที่ขอเข้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มคนที่เลือกแล้วว่าตนเองขอเลือกที่จะประสบความสำเร็จ และมีจิตใจที่ตั้งมั่นที่จะเรียนรู้ในห้องนี้จะรู้ข้อมูลเชิงลึกที่บางครั้งผมพูดแบบสาธารณะไม่ได้จริงๆ แล้ว ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบัง หรือ ผิดกฎหมายอะไรนะครับเป็นเรื่องของการตีความมากกว่าในห้องนี้ผมจะพูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อมผมไม่ได้ต้องการให้คุณรักผม ชอบผมสิ่งที่ผมต้องการคือทำให้คุณสำเร็จ แบบเป็น “รูปธรรม”คือทำแล้ว

มีผลลัพธ์คือ ได้จับเงินล้านจริงๆ

มีความสุขจากการเป็นผู้ให้และแบ่งปันสนุกไปกับการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ต่องานและธุรกิจของคุณผมเชื่อว่าเมื่อคุณดีแล้ว คุณมีรายได้เดือนหกหลักขึ้นไปชีวิต และ ทัศนคติของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีแล้วผมจะค่อยๆ สอนคุณทีละบทเรียนอย่างละเอียดผมสอนคุณด้วยวิธีที่ผมทำสำเร็จมาแล้ว และทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ได้ผลลัพธ์เหมือนเดิมหลายคนถาม ทำไมรายได้ปีละเป็นสิบล้านถึง เลิกทำธุรกิจประกันชีวิต?คำตอบ: ผมคิดว่า“เงิน” ผมหาใหม่ได้ หากผมมีทักษะนี้แต่“เวลา” หาซื้อไม่ได้ ผมอยากใช้เวลากับคนที่ผมรัก ก็คือลูกทั้งสองของผมในตอนที่เขายังเล็กมากผมคำนวนแล้วว่า ทรัพย์สินที่หามาได้จากการทำธุรกิจ เงินทองที่สะสม น่าจะเพียงพอให้ผมมีเวลาอยู่กับลูก เลี้ยงดูพวกเขาได้ หากผมไม่ใช่คนฟุ้งเฟ้อ ขี้อวด ต้องขับรถ SuperCar ใส่นาฬิกาเรือนละหลายล้าน ต้องอยู่บ้านหลังใหญ่เป็นคฤหาสถ์นั่นเป็นเหตุผลที่ผมหยุดทำธุรกิจเพื่อเป็น “คุณพ่อเต็มเวลา”

ตอนนี้พวกเขาโตแล้ว และผมส่งเขาทั้งสองไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์แล้วผมอยากทำตามความฝันที่ผมตั้งใจไว้มานานคือ เอาความรู้ที่มีส่งต่อให้ผู้คนเพื่อ สร้างชาติ สร้างสังคมที่ดีแม้จะเป็นส่วนเล็กๆ เป็นเพียงฟันเฟืองตัวเล็กที่พอจะช่วยผู้คนได้ ผมยินดี เจฟ ชัยยะพัส

#พี่ชื่อเจฟ

มารู้จักกันสักหน่อยก่อนที่เราจะเริ่มติวเข้มกับเทคนิคการขาย

ตั้งแต่เปิดเพจ #พี่ชื่อเจฟ มาก็มีเพื่อนๆเข้ามารับชมทั้งคลิปวิดีโอและบทความที่ผมเขียนขึ้น?เพราะฉะนั้นวันนี้มารู้จักกันสักหน่อยครับ ก่อนที่เราจะมาเริ่มติวเข้มกับเทคนิคและเคล็ดลับการขายที่ผมจะมาสอนให้คุณอย่างจริงจังในกลุ่มพี่เจฟ?สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการพัฒนา “ทักษะการขาย” ก็สามารถเข้ากลุ่มได้ที่ https://www.facebook.com/groups/1447180702098087/(ทางทีมงานจะรีบอนุมัติให้ท่านเข้ากลุ่มอย่างเร็วที่สุด)✅ถ้าคุณอยาก ขายเป็น ขายดี ขายเก่งผมมีเทคนิค วิธีการที่ผมใช้เอง สอนคนให้นำไปใช้ แล้วได้ผลซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนผมมั่นใจว่า ใครที่เรียนรู้และนำไปใช้อย่างถูกต้อง ก็จะได้รับผลลัพธ์เช่นเดียวกัน.?ติดตามชม อ่าน เทคนิค ความรู้เกี่ยวกับ “การขาย” ได้ที่เพจ พี่ชื่อเจฟYouTube พี่ชื่อเจฟLine Official: @iamjeffเจฟ ชัยยะพัส#พี่ชื่อเจฟ#งานของผมคือทำให้คุณขายดี

โพสต์โดย พี่ชื่อเจฟ เมื่อ วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2019

© Copyright 2019 iamjeffthailand Company Limited All rights reserved
X